Công ty thiết kế website tại Biên Hòa nói gì về internet VNPT

Pmedia là một công ty thiết kế website tại Biên Hòa được khá nhiều khách hàng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu thiết kế webiste để phục vụ kinh doanh. Được biết công ty thiết kế webiste Pmedia là một khách hàng trung thành của internet VNPT, hôm nay hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của đơn vị này khi sử dụng internet VNPT.

TỐC ĐỘ INTERNET VNPT

Trong quá trình trao đổi với đội ngũ nhân sự của công ty thiết kế website Pmedia về vấn đề tốc độ của đường truyền mạng internet VNPT phục vụ cho công việc thì hầu hết nhân sự của Pmedia khá hài lòng với tốc độ truyền tải mà VNPT đang cung cấp.

Ngày trước mỗi lần nhắc đến internet VNPT thì thực sự rất ngán ngẩm, nhưng trong thời gian gần đây nhờ sự đầu tư về hạ tầng và tốc độ truyền tải nên internet VNPT được đánh giá rất cao và được rất nhiều khách hàng sử dụng.

CƯỚC PHÍ CỦA INTERNET VNPT

Với sự đầu tư vượt bậc về hạ tầng, tốc độ internet nhưng các gói cước của VNPT vẫn được cung cấp với mức giá không đổi. Từ đó thấy được việc VNPT hướng tới việc cung cấp một cách tối đa nhất có thể nhu cầu internet của người dân.

Ngoài việc cước phí không thay đổi thì VNPT luôn đưa ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn cho người sử dụng.

THIẾT KẾ WEBSITE CÓ CẦN INTERNET TỐC ĐỘ CAO ?

Việc thiết kế webiste tại Biên Hòa của Pmedia luôn đòi hỏi một đường truyền internet tốc độ cao nhưng còn phải ổn định để đảm bảo tiến độ của công việc không bị đình trệ, do đó Pmedia lựa chọn VNPT trong nhiều năm gần đây.

Trước đó cũng sử dụng khá nhiều nhà mạng khác nhưng sau một thời gian thì tốc độ truyền tải cũng như sự ổn định không còn, gây rất nhiều cản trở trong việc thiết kế website cho khách hàng.

Đặc biệt, công ty thiết kế website Pmedia cũng giới thiệu khá nhiều khách hàng sử dụng internet VNPT để được sự ổn định cần có.

PMEDIA – THIẾT KẾ WEBITE CÓ GÌ KHÁC BIỆT

Khá nhiều khách hàng thấy được sự khác biệt từ cách làm việc của công ty thiết kế website Pmedia, ngoài sự chuyên nghiệp, nhanh chóng mà Pmedia có được thì còn một vài yếu tố sau đây giúp khách hàng luôn lựa chọn là đơn vị số 1 để thiết kế website:

  • Bảo mật cực cao, chống mã độc, chống tấn công gây nguy hại đến website.
  • Mẫu mã đa dạng, hiện đại và luôn cập nhật những xu hướng mới nhất.
  • Khách hàng được đội ngũ Marketing – SEO hổ trợ tư vấn định hướng để tìm khách hàng trên nền tảng internet.
  • Bảo trì, hổ trợ ngay khi khách hàng cần.
  • Chế độ ưu đãi với mức giá hấp dẫn nhưng chất lượng hoàn toàn không thay đổi thường xuyên được Pmedia áp dụng.

THIẾT KẾ WEBSITE TẠI BIÊN HÒA LIÊN HỆ PMEDIA

Bạn có nhu cầu thiết kế webiste tại Biên Hòa, có thể gọi Pmedia để được tư vấn, đến trực tiếp địa chỉ của chúng tôi, hoặc ra một quán cafe nào đó trao đổi như một người bạn, lúc đó bạn sẽ cảm nhận được những gì bạn đang cần ở một webiste mà chỉ có Pmedia mới có thề làm bạn hài lòng.

Văn phòng Biên Hòa

  • 377 Đường 30/4, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hoà, Đồng Nai
  • Liên Hệ: 0939 300 306
Contact Me on Zalo
0844169789