Cách huỷ dịch vụ tổng đài 1539 của VinaPhone

Tổng đài 1539 là gì? Đây là dịch vụ thông báo trạng thái của một thuê bao sau khi bạn đã thực hiện cuộc gọi đến họ trước đó. Dịch vụ này giúp bạn tiết kiệm thời gian liên lạc hàng ngày bằng cách cho biết chính xác thời điểm mà thuê bao mà bạn muốn liên hệ đã có sẵn hoặc hoạt động trở lại, trong trường hợp họ đã tắt máy hoặc hết pin trước đó. Cước phí tham gia dịch vụ này chỉ là 2.000đ/7 ngày, vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội này!

Dịch vụ thông báo trạng thái Notify Me có sẵn cho cả thuê bao di động trả trước và trả sau của VinaPhone. Hãy theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây để giúp bạn quản lý kết nối với các thuê bao một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian.

Tìm hiểu: 1539 là Tổng đài gì?

Tổng đài 1539 là tổng đài dành để đăng ký dịch vụ Notify Me. Dịch vụ này cho phép thuê bao thực hiện cuộc gọi (thuê bao A) và nhận thông báo về trạng thái kết nối mạng của một thuê bao đã được gọi trước đó (thuê bao B), nhưng kết nối không thành công do thuê bao B có thể đã hết pin, tắt máy, hoặc nằm ngoài vùng phủ sóng…

Thông tin cần nắm về dịch vụ Notify Me VinaPhone 1539

1. Tiện ích đến từ dịch vụ Notify Me VinaPhone

Dịch vụ Notify Me có những tính năng ưu việt và tiện lợi, giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian và quản lý kết nối với các thuê bao một cách hiệu quả. Thông qua dịch vụ này, bạn có thể:

  1. Nhận thông báo trạng thái trở lại mạng của thuê bao cần liên lạc thông qua tin nhắn SMS.
  2. Tùy chỉnh thời gian nhận tin nhắn thông báo theo sở thích của bạn.
  3. Biết chính xác thời điểm mà thuê bao bạn muốn liên lạc đã trở lại mạng.
  4. Sẵn sàng nhận cuộc gọi mà không cần phải thực hiện nhiều cuộc gọi lại, giúp tiết kiệm thời gian và công sức của thuê bao.
  5. Xem thêm: Thời gian lý tưởng nhất để du lịch Đắk Lắk là khi nào?

2. Đối tượng tham gia đăng ký Notify Me

  • Thuê bao trả trước VinaPhone đang hoạt động 02 chiều.
  • Thuê bao trả sau đang hoạt động 02 chiều trên hệ thống.

3. Cú pháp đăng ký dịch vụ Notify Me Vina

 Để tham gia dịch vụ Notify Me trên sim của mình bạn chỉ cần soạn:

DK gửi 1539

***Cước phí/ Hạn dùng: 2.000đ/7 ngày.

Cách huỷ dịch vụ 1539 của VinaPhone cực nhanh

Dịch vụ Notify Me sẽ tự động gia hạn khi hết thời hạn sử dụng của gói. Tuy nhiên, nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng, bạn có thể hủy dịch vụ bằng cú pháp sau:

Để hủy dịch vụ Notify Me: Soạn HUY gửi 1539 (miễn phí).

Ngoài việc sử dụng dịch vụ thông báo trạng thái Notify Me, nếu bạn cần truy cập Internet, bạn cũng có thể đăng ký dịch vụ 3G của VinaPhone.

Trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ Notify Me của VinaPhone. Hãy đăng ký để tiện lợi trong việc thông báo trạng thái kết nối với người khác.

Tác giả : Phi Tâm

Contact Me on Zalo
0844169789