Các cách đăng ký hội viên VinaPhone Plus?

Quá trình đăng ký hội viên VinaPhone Plus để tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng này rất đơn giản. Chỉ cần hoàn thành việc đăng ký, bạn sẽ có cơ hội nhận hàng ngàn GB data, phút gọi và tin nhắn miễn phí, cùng với nhiều phần quà có giá trị khác. Đừng để lỡ điều này, hãy tìm hiểu cách đăng ký ngay tại trang web VNPT Đắk Lắk.

1. Bật mí cách đăng ký hội viên VinaPhone Plus 

Nếu bạn muốn nhận những phần quà miễn phí, đừng chần chừ mà hãy đăng ký hội viên VinaPhone Plus ngay. Hiện tại, nhà mạng đã cung cấp 3 cách đăng ký hoàn toàn miễn phí. Tùy theo nhu cầu của bạn, hãy áp dụng một trong những cách sau đây:

1.1 Đăng ký hội viên VinaPhone Plus qua ứng dụng

Hãy đảm bảo rằng điện thoại của bạn đã được đăng ký sử dụng dịch vụ 3G của VinaPhone hoặc kết nối đến mạng WiFi trước khi thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào CH Play hoặc App Store để tải xuống ứng dụng VinaPhone Plus và cài đặt vào điện thoại. Bước 2: Mở ứng dụng và chọn biểu tượng ba gạch ngang ở góc trái màn hình, sau đó nhấn vào “Đăng ký ngay”. Bước 3: Nhập các thông tin cần thiết cho quá trình đăng ký như họ tên, tên đăng nhập, mật khẩu, giới tính, địa chỉ và nhấn “Tiếp tục”. Làm theo hướng dẫn để hoàn thành quá trình đăng ký.

Điều này sẽ giúp bạn đăng ký thành công tài khoản VinaPhone Plus.

cach dang ky hoi vien vinaphone plus

1.2 Kích hoạt tài khoản VinaPhone Plus qua website

Bạn cũng có thể truy cập vào website chính thức của VinaPhone Plus để đăng ký. Các bước đăng ký như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G VinaPhone bạn truy cập vào web http://vinaphoneplus.com.vn.
  • Bước 2: Nhấn chọn Đăng ký ở giữa màn hình.
  • Bước 3: Điền các thông tin đăng ký theo hướng dẫn gồm họ tên; tên đăng nhập; mật khẩu; địa chỉ… Và nhấn Đăng ký để hoàn tất.
cach dang ky hoi vien vinaphone plus

1.3 Đến cửa hàng để đăng ký hội viên VinaPhone Plus 

Bên cạnh hai cách đăng ký trực tuyến đã đề cập ở trên, bạn cũng có thể đến trực tiếp các điểm giao dịch của VinaPhone để được hỗ trợ về quá trình đăng ký. Dưới đây là chi tiết cách đăng ký tại các cửa hàng:

Địa điểm đăng ký: Tất cả các điểm giao dịch của VinaPhone trải rộng khắp cả nước. Thủ tục đăng ký: Bạn cần mang theo Chứng minh nhân dân (CCCD) chính chủ. Cách đăng ký: Khi bạn đến, chỉ cần cung cấp giấy tờ và thông tin cá nhân để nhân viên kiểm tra và hỗ trợ bạn trong quá trình đăng ký. Hoặc bạn có thể điền đầy đủ thông tin vào tờ phiếu cung cấp sẵn theo hướng dẫn của nhân viên.

2. Một vài lưu ý khi đăng ký hội viên VinaPhone Plus

Đừng ngần ngại liên hệ tổng đài của VinaPhone để nhận sự hỗ trợ khi bạn gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan đến việc đăng ký.

Việc đăng ký hội viên VinaPhone Plus hoàn toàn miễn phí, không tốn thêm chi phí nào.

Sau khi đăng ký thành công, bạn có thể nạp thẻ cào VinaPhone, đăng ký dịch vụ 4G của VinaPhone… để tăng cường số lượng điểm ưu đãi.

Nhanh chóng thực hiện việc đăng ký hội viên VinaPhone Plus từ bây giờ để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào. Chúc bạn nhận được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn từ nhà mạng VinaPhone!

Tác giả : Phi Tâm

Contact Me on Zalo
0844169789